DANH HIỂN

- Là yếu tố nhận diện của doanh nghiệp trong lòng khách hàng
Chúng tôi mang đến cho bạn

DANH HIỂN

Thiết Kế Ấn Phẩm Marketing Thương Hiệu Danh Hiển

Thương hiệu Danh Hiển Jewelers sản xuất gia công các mặt hàng nữ trang cao cấp vàng trắng đính kim cương với mẫu mã rất đa dạng phong phú.

Danh Hiển năm 1960, cửa hàng Danh Hiển đầu tiên được thành lập tại trung tâm thương mại An Đông, Q.5, Sài Gòn bởi nghệ nhân Nguyễn Văn Hiển (“Tám Hiển”). Ông sinh năm 1916 tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, trong một gia đình có truyền thống ngành nghề chạm khắc thủ công mỹ nghệ. Năm 1930 ông học và làm việc tại một cơ xưởng sản xuất kim hoàn nổi tiếng của người chú ruột tại thành phố Phnong Penh, Campuchia, ông chuyên sản xuất đồ kim hoàn tinh xảo dành riêng cho hoàng gia Sihanouk thời bấy giờ. Năm 1954, gia đình ông trở về Việt Nam sinh sống, ông nhận nhiều đệ tử để dạy nghề và truyền đạt bí quyết. Ông nổi tiếng vì có thể làm được tất cả các loại sản phẩm kim hoàn đặt biệt là vỏ kết kim cương chùm thật tinh xảo. Ông là một trong những người có công trong việc kiến tạo và phát triển mạnh mẽ nghề kim hoàn tại Sài Gòn vào thập niên 50 và 60. Những đệ tử của ông sau này là những nghệ nhân nổi tiếng được giới truyền thông biết đến như nghệ danh “Ba Khách” “Tư Lùn” “Năm Võ” “Sáu Nhỏ”… Thương hiệu Danh Hiển Jewelers đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến, đến nay xưởng sản xuất kim hoàn có trên 120 nghệ nhân có bậc tay nghề cao, áp dụng công nghệ hiện đại, sản xuất theo qui trình từ khâu ý tưởng, thiết kế 2D, tạo mẫu 3D, sản xuất công nghiệp tất cả các mặt hàng nữ trang cao cấp vàng trắng đính kim cương với mẫu mã rất đa dạng phong phú và hợp thời trang được rất nhiều khách hàng cũ và mới yêu thích và ủng hộ. Với hoài bão và mục tiêu đưa Danh Hiển Jewelers trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và uy tín trên thế giới, Tập thể Danh Hiển Jewelers sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tạo nên những khối đá vững chắc xây dựng một Danh Hiển Jewelers hưng thịnh và phát triển.

Đội ngũ Binbrand đã đồng hành cùng Danh Hiển để đưa ra những ấn phẩm sang trọng nhất cho sự kiện, từ thiết kế thiệp mời sự kiện, Backdrop và Brochure gấp 3. Bên Danh Hiển đã rất vui và cùng hợp tác với Binbrand trong những ấn phẩm tiếp theo.


Liên Hệ

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Binbrand. Chúng tôi mang đến những thiết kế ấn tượng nhất cho thương hiệu của bạn.

0913413997
[email protected]

Kết Nối
Facebook Zalo Phone