Blog

- Là yếu tố nhận diện của doanh nghiệp trong lòng khách hàng
Chúng tôi mang đến cho bạn

#Thiết Kế Logo

Mới thành lập có cần tốn nhiều tiền cho thiết kế Logo Doanh Nghiệp?

thiết kế logo công ty đẹp

Tình hình chung của các doanh nghiệp mới thành lập đó chính là ngân sách, rất nhiều khoản tiền cần chi trước khi sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng. Vậy có cần đầu tư 1 khoản để thiết kế Logo công ty hay chỉ cần một tên công ty chung chung.

Đầu tư cho thiết kế Logo công ty là cần thiết

Với sự cạnh tranh dịch vụ và hình ảnh quảng cáo đang phát triển mạnh mẽ hiện nay thì việc khách hàng tìm đến doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hình ảnh của doanh nghiệp ngoài thị trường.

Thiết kế Logo công ty đẹp, thu hút, ấn tượng càng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh với những doanh nghiệp khác. Góp phần quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Bắt đầu bằng thiết kế Logo công ty, hình ảnh khởi đầu cho sự nhận diện của khách hàng đối với doanh nghiệp. Từ thiết kế Logo bạn có thể triển khai các hạng mục khác như bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm quảng cáo và website.

Vì sao thiết kế Logo công ty lại tốn khoản đầu tư không nhỏ

Chi phí cho việc thiết kế Logo công ty cao hay không phụ thuộc vào sự đầu tư của doanh nghiệp vào ý tưởng để tạo nên Logo đó.

Ví dụ như thiết kế Logo công ty với 4 phương án khác nhau với 4 nhà thiết kế sáng tạo, trong đó có sự giám định của giám đốc sáng tạo với chuyên môn và thâm niên cao trong nghề, cùng đội ngũ nghiên cứu để thiết kế Logo công ty được riêng biệt, đảm bảo tiêu chí sáng tạo và bảo hộ. Chi trả cho tất cả điều đó cần sự đầu tư đáng kể để thực hiện dự án.

Thiết kế Logo để nhận diện thương hiệu nó khác với sản phẩm tiêu dùng, thực sự một thiết kế Logo được đầu tư đúng sẽ không bị hao phí theo thời gian. Bạn có thể sử dụng mãi cho đến khi muốn thay đổi hay nâng cấp. Đó là sau khi bạn đã sử dụng thiết kế Logo đó một thời gian rất dài mà phải tính bằng vài năm đến chục năm.

Thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao

Một thiết kế Logo công ty đẹp thì bạn có thể sử dụng ít nhất là 10 năm trước khi bạn muốn thay đổi. Đó là chưa kể khi khách hàng đã quen thì việc thay đổi cũng không mấy cần thiết lắm.

Chỉ tính sơ sơ đầu tư 1 dự án mà xài được 10 năm thì nghĩ thôi thì đã biết là bạn quá lời trong khoản đầu tư này, chưa kể là bạn có thể xài mãi đến vài chục năm. Lợi ích trong quá trình bạn xây dựng doanh nghiệp, kèm theo sự hút đối với khách hàng trong cả khoảng thời gian dài thì đã thấy độ hiệu quả việc thiết kế Logo chuyên nghiệp không hề nhỏ.

Đây là bài toán của các thương hiệu lớn. Họ luôn thay đổi thiết kế Logo công ty để trở nên chuyên nghiệp, quốc tế hơn. 

công ty thiết kế logo chuyên nghiệp đẹp

Kết

Hãy quan tâm đến chất lượng. Hãy quan tâm chúng ta được gì. Chi phí là một phần để bạn cân nhắc, đừng quá tập trung vào điều đó mà quên phần mình nhận được. Một thiết kế Logo công ty riêng biệt không bị nhầm lẫn với các đối thủ cạnh tranh rất cần thiết để doanh nghiệp bạn hoạt động và phát triển.


Liên Hệ

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Binbrand. Chúng tôi mang đến những thiết kế ấn tượng nhất cho thương hiệu của bạn.

0913413997
[email protected]

Kết Nối
Facebook Zalo Phone