Blog

- Là yếu tố nhận diện của doanh nghiệp trong lòng khách hàng
Chúng tôi mang đến cho bạn

#Thương Hiệu

Những Website Tạo Nguồn Cảm Hứng Cho Các Nhà Thiết Kế

Thiết kế Logo là công việc sáng tạo nói dễ hơn làm. Không có chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo trực tuyến nào có thể thành công mà không cần dựa vào một Logo ấn tượng để nhận diện thương hiệu. Nhà thiết kế sáng tạo khá khó khăn để đưa toàn bộ tính chất, ý nghĩa, mục tiêu của cả công ty vào trong một biểu tượng nhỏ, để giúp ích cho việc thiết kế, tìm kiếm cảm hứng là rất quan trọng.

website thiết kế logo chuyên nghiệp

Dưới đây là các nguồn tham khảo để lấy cảm hứng cho nhà thiết kế Logo

1. Ứng dụng truyền thông xã hội

Các ứng dụng truyền thông xã hội là một tài nguyên tuyệt vời mà người mới bắt đầu nên khai thác, 3 ứng dụng phổ biến nhất là Instagram, Twitter và Facebook.

Instagram

Instagram là một kho tàng dữ liệu. Nó chứa đầy những ý tưởng Logo hữu ích, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo. Những tài khoản phổ biến nhất mà chúng tôi thấy hữu ích bao gồm @logoinspirations @logoseum, @ logis.ai, @logoimport, @logoplace và @learnlogodesign. Đây là nguồn cảm hứng dồi dào cho các nhà thiết kế mới, bạn có thể tham khảo kiểu chữ, kiểu dáng, hình dạng và cách phối màu được sử dụng hay các biểu tượng đơn giản, chi tiết, trừu tượng và minh họa.

Facebook

Trên Facebook có nhiều nhóm cộng đồng dành riêng cho thiết kế logo. Hầu hết các nhóm này có quy tắc riêng, nếu bạn muốn trở thành một thành viên, bạn sẽ phải tuân thủ các quy tắc này. Dưới đây là một vài Nhóm Facebook cho các nhà thiết kế Logo: Logo design club, Logo geek community, Logo design: Logo designer Expert Idea, Just creative design community

Twitter

Twitter là một nơi tuyệt vời để các nhà thiết kế logo tìm nguồn cảm hứng. Sử dụng các hashtag như #logo và #logodesign để tìm các logo xu hướng đã được quan tâm nhiều.

2. Học hỏi từ cuộc thi

Những cuộc thi luôn là nơi để học hỏi, tham khảo, nghiên cứu tạo nguồn cảm hứng mới mẻ. Những yếu tố nổi bật về thiết kế của họ? Nhìn vào chiến lược cốt lõi của họ. Các doanh nghiệp làm việc hướng tới là gì? Giá trị doanh nghiệp của họ là gì? Doanh nghiệp đại diện cho điều gì? Thông thường, thiết kế Logo là một cái nhìn thoáng qua về thực tiễn kinh doanh của một công ty.

3. YouTube

YouTube có rất nhiều người làm về thiết kế sáng tạo, nhiều người được yêu thích bằng cách thể hiện các chuyên môn và tài năng của họ bằng clip. Một số tài khoản còn có các Khóa học thiết kế, có video miễn phí về thiết kế logo. Mohamed Achraf là một nghệ sĩ tài năng đã tải lên một video ấn tượng, rất chi tiết về thiết kế logo. Video dài 21 phút của anh ấy cung cấp cho mọi người nguồn cảm hứng để sáng tạo một logo ấn tượng, nó giúp bạn không phải lùng sục vô số blog, bài viết và khóa học để học thiết kế logo.

4. Dribbble

Dribbble rất phổ biến đối với các nhà thiết kế Logo chuyên nghiệp bởi vì nó chứa đầy ý tưởng. Nó là sự hợp nhất độc đáo giữa một trang web truyền thông xã hội và một nền tảng tự do, cho phép người dùng chia sẻ ý tưởng và nhận xét về ý tưởng thiết kế logo của họ.

5. Behance

Behance đã trở thành một cửa hàng trưng bày cho các nhà thiết kế logo giới thiệu công việc của họ. Bạn có thể tìm thấy muôn vàng những ý tưởng từ các chuyên gia sáng tạo trên mọi ngóc ngách khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tạo tài khoản của riêng mình để tải lên Logo và nhận phản hồi về nó. Behance có thể là một tài nguyên giáo dục tuyệt vời nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại thiết kế logo khác nhau, bao gồm cả hình ảnh động nâng cao.

6. Designspiration

Như tên gọi của nó, Designspiration đặc biệt phục vụ cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Trang web cung cấp cho họ một tài khoản để chia sẻ ý tưởng của họ miễn phí. Điều thực sự nổi bật về Designspiration là công cụ tìm kiếm độc đáo của nó tự động cung cấp cho bạn một danh sách các đề xuất có liên quan.

7. Logo Design Love

Nếu bạn muốn hiểu quá trình suy nghĩ của nghệ sĩ từ đầu đến cuối, thì Logo Design Love có một danh sách đáng để xem qua. Nó cập nhật thông tin một số nhà thiết kế Logo nổi tiếng nhất và hành trình của họ để đưa những ý tưởng sáng tạo của họ vào cuộc sống.

8. Flickr

Flickr là ngôi nhà của hàng tỷ hình ảnh và logo. Vì trang web có tài khoản do người dùng tạo, bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng cực kỳ tuyệt vời, tuy có một vài ý tưởng mờ nhạt nhưng được đưa vào để bạn rút kinh nghiệm và có biện pháp tốt.

9. Deviant Art

Deviant Art là nơi tìm nguồn cảm hứng cho logo rất tuyệt. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh nghệ thuật ở đây nhiều hơn trên Flicks. Deviant Art có hơn 358 triệu hình ảnh được tải lên thường xuyên bởi 44 triệu thành viên đã đăng ký.

10. Reddit

Reddit có một tài khoản ít người biết đến là logodesign, có một nhóm người hâm mộ nhỏ thường xuyên tải lên logo, chia sẻ ý tưởng và phê bình. Người dùng reddit rất thẳng thắng khen ngợi các nhà thiết kế đầy tài năng, sáng tạo và sẽ chê bai những người không không làm tốt hoặc sao chép ý tưởng. Nhưng nó có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời thể hiện công việc của bạn và thậm chí thu hút khách hàng đến với bạn.

Đừng ngần ngại tải các tác phẩm của bạn lên để nhận phản hồi từ những người dùng thường xuyên, những người quen thuộc với thiết kế logo.

11. Ghé thăm các blogger nổi tiếng

Blog cung cấp cho bạn những ý tưởng kích thích và các cuộc thảo luận hữu ích. Đừng ngại mà hãy để lại một hoặc hai bình luận tham gia với tác giả. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một chương trình tiếp cận cộng đồng, để tăng khả năng quan sát, nhận xét và quảng cáo cho trang web của bạn bằng cách để lại một liên kết.

# Tìm cảm hứng cho ý tưởng là rất quan trọng, nó giúp các nhà thiết kế có thể sáng tạo ra những tác phẩm ấn tượng, nổi bậc không chỉ cho riêng một doanh nghiệp mà còn góp phần làm giàu kho tàng nghệ thuật muôn màu muôn vẻ của công đồng thiết kế.

>> Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Logo, Đội ngũ Binbrand, công ty thiết kế Logo tại TPHCM sẽ giúp bạn sáng tạo ra Logo phù hợp và ấn tượng giúp doanh nghiệp bạn nổi bật trước những đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ: 0913 413 997 - 077 355 1900

Liên Hệ

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Binbrand. Chúng tôi mang đến những thiết kế ấn tượng nhất cho thương hiệu của bạn.

0913413997
[email protected]

Kết Nối
Facebook Zalo Phone