• Thiết Kế Logo
  • By Dung Nguyen

Thiết kế Logo chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao

Thiết kế Logo chuyên nghiệp ngày càng có vai trò quan trọng trong sự phát triển và khẳng định tên tuổi cho doanh nghiệp. Đó là điều đầu tiên mà tất cả các doanh nghiệp, đối tác hay người dùng bắt gặp, nhớ đến bạn.

Khi nhắc thiết kế Logo khởi nghiệp, bạn hay thường theo dõi các đối thủ cạnh tranh, những đối tượng tiềm năng và những người sẽ trực tiếp nhìn Logo của bạn. Việc sáng tạo Logo phải đảm bảo tiêu chí ấn tượng, hiệu quả, thể hiện được mục tiêu doanh nghiệp và đúng đối tượng mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Nói khác đi thì Logo chính là bộ mặt của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được vị trí nhất định trong ngành nghề. Mình sẽ chia sẻ những Logo được đánh giá tốt ở các ngành nghề để tạo nguồn cảm hứng cho bạn.

Thiết Kế Logo Nhà Hàng

Cổ điển hay hiện đại, ý tưởng thiết kế Logo phải được phù hợp với phong cách, cơ sở vị trí và đặc sản của nhà hàng. Kiểu chữ tối giản, đậm nét và màu sắc sẽ tạo được hiểu quả đối với người dùng.

Thiết Kế Logo Coffee

Nhịp điệu và không gian trong thiết kế Logo sẽ một phần thiết yếu tạo lên phong cách của quán cà phê.

Xem thêm: Những Mẫu Thiết Kế Logo Vui Nhộn

Thiế Kế Logo Bất Động Sản

Ngày nay, Tài sản là nền tảng phát triển của doanh nghiệp hay một gia đình. Bất động sản là nền tảng của tài sản vì thế thiết kế Logo Bất động sản cần sự vững chắc, mạnh mẽ. Đa phần các thiết kế Logo bất động sản được tạo ra từ các ô vuông, các tòa nhà và hình khối hộp, vì thế chúng thường hay có đôi nét giống nhau.

Thiết Kế Logo Tài Chính

Tài chính cũng là một ngành đang được phát triển, ngành tài chính phát triển dựa vào sức mạnh tiền bạc, an ninh và niềm tin. Sự kết hợp màu sắc cộng hưởng giữa sức mạnh, tiền bạc và niềm tin để thể thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu.

Xem thêm: 22 Mẫu Tham Khảo Phối Màu Đẹp Cho Thiết Kế Logo

Think Design

Comment
Tin Mới
xay-dung-thuong-hieu-vuot-qua-khoang-cach-mang-chung-ta-lai-gan-nhau
  • Ngày 03 tháng 04 năm 2020
  • Xây dựng thương hiệu
  • By Tong Hop

Xây Dựng Thương Hiệu Vượt Qua Khoảng Cách Mang Chúng Ta Lại Gần Nhau

Xem thêm →
duy-tri-he-thong-ban-hang-trong-cuoc-khung-hoang
  • Ngày 30 tháng 03 năm 2020
  • Xây dựng thương hiệu
  • By Tong Hop

Duy Trì Hệ Thống Bán Hàng Trong Cuộc Khủng Hoảng

Xem thêm →