Blog

- Là yếu tố nhận diện của doanh nghiệp trong lòng khách hàng
Chúng tôi mang đến cho bạn

#Thiết Kế Logo

Top 10 Logo Trường Học Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Logo trường học nổi tiếng thế giới luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế Logo chuyên nghiệp. Đây là hình tượng mà cả thể giới đã công nhận, những trường đại học mang lại kiến thức và kĩ năng ưu tú nhất thể giới.

Đây bảng xếp hạng top các trường có uy tín về kiến thức và học thuật, phát triển kĩ năng và tư tưởng cho các sinh viên mọi nơi trên thế giới.

01. Harvard University

Đại học Harvard là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, được thành lập năm 1636 tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts.

Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, quỹ nghiên cứu của trường đại học Harvard được hỗ trợ hơn 800 triệu USD tài trợ mỗi năm. Trường có hơn 100 trung tâm nghiên cứu hiện diện trong khuôn viên trường và trên toàn thế giới.

logo trường học Harvard

Xem thêm: Ứng Dụng Thiết Kế Logo Đặc Sắc Quảng Cáo Thương Hiệu

02. University of Cambridge

Viện Đại học Cambridge còn gọi là Đại học Cambridge (tên tiếng Anh là University of Cambridge), là một viện đại học nghiên cứu công lập liên hợp tại Cambridge, nước Anh. Trường được thành lập vào năm 1209, đây là viện đại học lâu đời thứ hai trong thế giới nói tiếng Anh, chỉ sau Viện Đại học Oxford và lâu đời thứ tư trên thế giới hiện đang hoạt động.

Trường Đại học Cambridge có hơn 100 thư viện, với tổng cộng hơn 15 triệu cuốn sách. Trong đó, thư viện chính của trường là nơi lưu giữ hợp pháp của hơn tám triệu đầu sách. Trường còn sở hữu 9 bảo tàng nghệ thuật, khoa học và văn hoá mở cửa cho công chúng tham quan trong suốt cả năm, và một khu vườn thực vật.

logo trường học cambridge

Xem thêm: 12+ Logo Đẹp Mang Phong Cách Lettermark Cực Kỳ Sáng Tạo (P1)

03. Columbia University

Được thành lập vào năm 1754 bởi vua George II của Anh, Đại học Columbia là trung tâm giáo dục nghiên cứu và linh hồn của thành phố không bao giờ ngủ New York. Trường được xếp thứ 4 trong danh sách những trường tốt nhất thế giới

Đây là trường đào tạo bậc đại học lâu đời nhất ở tiểu bang New York và là một trong những trường lâu đời nhất nước Mỹ. Ban đầu được thành lập như một đối thủ cạnh tranh với Đại học Princeton ở New Jersey, trường đã bị tàn phá bởi cuộc Cách mạng Hoa Kỳ. Là một trong những trường đào tạo ngành luật hàng đầu nước Mỹ.

logo trường học Columbia

logo trường học nổi tiếng Columbia University

Xem thêm: 18+ Logo Spa Đẹp Được Khách Hàng Yêu Thích

04. University of Oxford

University of Oxford là trường đại học lâu đời nhất trong những nước nói tiếng Anh và được công nhận là một trong những học viện hàng đầu trên thế giới, với 38 trường cao đẳng độc lập và 6 ký túc xá. Nhà trường là thành viên của Russell Group - nhóm các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh, Coimbra Group - mạng lưới các trường đại học hàng đầu tại châu Âu, League of European Research Universities và cũng là thành viên chủ chốt của Europaeum.

logo trường học oxford

05. Yale University

Đại học Yale là đại học tư thục ở New Haven, Connecticut (Mỹ). Đây là đại học lâu đời thứ 3 ở Mỹ và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là cái nôi bồi dưỡng những nhà chính trị của nước Mỹ. Rất nhiều vị tổng thống Mỹ đã từng tốt nghiệp tại trường gồm: Gerald Ford, Bush “cha” (George H. W. Bush), Bill Clinton và George W. Bush (Bush “con”) .

Trường Đại học Yale (Yale University) được thành lập vào năm 1701. Trường đại học tư nhân này được đặt tại New Haven, Connecticut và là thành viên của Ivy League. Đại học Yale bao gồm 3 bộ phận chính: Cao đẳngYale college (đào tạo chương trình đại học), Trường đại học Nghệ thuật và Khoa học, và các trường đào tạo chuyên ngành

logo trường học yale

Xem thêm: 12 Thiết Kế Logo Nổi Tiếng Được Sáng Tạo Mới Lạ Hấp Dẫn

06. Stanford University

Đại học Stanford Mỹ là một trong những nền giáo dục được đánh giá tốt nhất thế giới. Nắm trong tay tấm bằng của Stanford Mỹ chính là tấm vé vô cùng đắt giá giúp bạn có được một tương lai cực kỳ rộng mở và được đón chờ bởi những nhà tuyển dụng lớn nhất tại Mỹ và các quốc gia khác.

Đại học Stanford được thành lập vào năm 1885 bởi Leland và Jane Stanford nhằm tưởng nhớ đến người con đã mất của họ là Leland Stanford Jr. Stanford là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trường được biết đến với các lĩnh vực xuất sắc bao gồm từ nhân văn đến khoa học xã hội đến kỹ thuật và khoa học. Stanford nằm trong Khu vực Vịnh California, một trong những khu vực đa dạng về văn hóa và năng động nhất của quốc gia.

Stanford là viện đại học có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, Viện Đại học Stanford có chương trình đầy đủ cho sinh viên đại học cũng như sinh viên sau đại học, cùng với một trung tâm y khoa nổi tiếng và nhiều trung tâm nghiên cứu và dự án phục vụ.

logo trường học stanford

Xem thêm: 5 Thiết Kế Logo Được Nhân Cách Hóa Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

07. University of Paris (Sorbonne)

Viện Đại học Paris là một viện đại học nổi tiếng ở Paris tại Pháp, và là một trong những viện đại học ra đời sớm nhất ở châu Âu. Nó được thành lập vào giữa thế kỷ 12 và chính thức được công nhận là một viện đại học trong khoảng thời gian năm 1160 đến 1250.

Đại học Sorbonne (tiếng Pháp: Sorbonne Université) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Paris, Pháp, được thành lập bởi sự sáp nhập tại 2018 của Đại học Paris-Sorbonne, Đại học Pierre et Marie Curie và các tổ chức nhỏ khác.

logo trường học sorbonne

08. University of Chicago

Đại học Chicago hay còn được gọi là Viện Đại học Chicago được thành lập vào năm 1890 và khai giảng khoá học đầu tiên vào năm 1892. Trường được thành lập bởi Hội Giáo Dục Baptist Hoa Kỳ bằng khoản tiền hiến tặng từ tỉ phú đầu lửa John D. Rockefeller.

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật và những chuyên ngành về xã hội và kinh tế, muốn du học Mỹ thì Đại học Chicago luôn là một lựa chọn hàng đầu. Với câu khẩu hiệu “ Hãy để kiến thức được làm giàu nhiều hơn; và nhờ đó làm phong phú thêm cuộc sống của nhân loại” mà trường đã tạo ra được rất nhiều những nhân tài và sự thành công vượt bậc.

logo trường học Chicago

Xem thêm: 17 Xu Hướng Xây Dựng Thương Hiệu Trong Tương Lai (P1)

09. University of Michigan

University of Michigan (còn gọi là UM, U-M, “UMich” hay U of M hay bạn cũng có thể gọi tắt là Michigan) là đại học nghiên cứu công lập, có 3 Campus (tại Ann Arbor, Dearborn và Flint) và hơn 59.000 sinh viên. Trường có 1.500 tổ chức sinh viên, 616 tòa nhà chính, hiện có hơn 12 triệu tài liệu trong thư viện trường. Đây là đại học lâu đời nhất bang Michgan, được xếp là một trong 5 đại học nghiên cứu đứng đầu toàn nước Mỹ. Năm 2012, trường có cộng đồng sinh viên lên tới 500.000 người (số lượng lớn nhất thế giới).

logo trường học Michigan

10. Princeton University

Đại học Princeton là một trường tư thục thành lập năm 1746 mà tiền thân là Đại học New Jersey (College of New Jersey), khi vùng Bắc Mỹ còn là một thuộc địa của vương quốc Anh. Đây là một trong 4 đại học lâu đời nhất trong hệ thống đại học ở Mỹ và là một trong 8 trường đại học của Ivy League. Với quy mô không quá bề thế như nhiều đại học danh tiếng khác, Đại học Princeton nổi bật trong giới học thuật và luôn khẳng định vị thế là trung tâm đào tạo chất lượng cao trong suốt hơn 260 năm qua.

Đại học Princeton là nơi đào tạo rất nhiều chính khách Mỹ, trong đó có hai cựu tổng thống Woodrow Wilson và James Madison. Đương kim Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Ben Bernanke nguyên là Chủ nhiệm khoa kinh tế của Đại học Princeton. Nhà vật lý thiên tài Albert Einstein cũng từng sống và làm việc trong suốt những năm cuối đời ở ngôi trường danh tiếng này.

logo trường học princeton

Xem thêm: Cảm Giác Lôi Cuốn Trong Màu Sắc Thiết Kế Logo Thương Hiệu

Liên Hệ

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Binbrand. Chúng tôi mang đến những thiết kế ấn tượng nhất cho thương hiệu của bạn.

0913413997
[email protected]

Kết Nối
Facebook Zalo Phone